Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Cách làm nama chocolate trà xanh đơn giản tại nhà

Cùng vào bếp học cách làm nama trà xanh đơn giản tại nhà nhé. Mana trà xanh có hương vị đặc trưng thơm ngon hợp khẩu vị với mọi người là món ngon khi ngày hè đến.


Cách làm nama chocolate trà xanh đơn giản tại nhà

NGUYÊN LIỆU LÀM NAMA TRÀ XANH:

200g chocolate trắng bào nhỏ
80ml kem tươi (whipping cream)
15gr bơ nhạt
20ml đường mật
10gr bột trà xanh Nhật Bản
1 hộp nhựa hình vuông
Giấy nến

CÁCH LÀM NAMA TRÀ XANH:

Bước 1: Đun cách thủy whipping cream khoảng 80 độ C thì rắc bột trà xanh vào rồi khuấy đều và tắt bếp.

Bước 2: Tiếp theo cho ngay chocolate vào khuấy đến khi chocolate tan chảy hoàn toàn thì thả tiếp bơ và đường mật vào khuấy đều.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào hộp nhựa có lót sẵn giấy nến. Cho vào tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tiếng đến khi đông là được.

Bước 4: Lấy hỗn hợp đã đong ra rắc đều một ít bột trà xanh lên. Sau đó, úp khuôn bóc giấy nến và rắc bột trà xanh đều lên mặt còn lại. Cuối cùng, các bạn dùng dao cắt thành từng viên.


Với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có món nama chocolate trà xanh thơm ngon hấp dẫn mà ai cũng thích rồi đó.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc